Thông báo lịch thi chứng chỉ Ứng dụng CNTT đợt 59 (Chủ nhật ngày 08/12/2019)

Viện Quốc tế Pháp ngữ, Đại học Quốc gia Hà Nội tổ chức thi và cấp chứng chỉ “Ứng dụng Công nghệ thông tin cơ bản” theo chuẩn kỹ năng sử dụng Công nghệ thông tin quy định tại Thông tư số 03/2014/TT-BTTTT.

Chương trình đào tạo ngắn hạn cấp chứng chỉ Quản trị Du lịch - Khách sạn 4.0

Viện Quốc tế Pháp ngữ - Đại học Quốc gia Hà Nội phối hợp cùng GH Hospitality trân trọng thông báo tuyển sinh chương trình đào tạo ngắn hạn cấp chứng chỉ Chứng chỉ “Quản trị Du lịch-Khách sạn 4.0”, chuyên sâu Marketing và Bán hàng.

[TUYỂN DỰ ÁN] Đợt sơ tuyển tháng 12/2019 - Dự án khả thi để đầu tư vốn

Căn cứ vào yêu cầu tìm kiếm Dự án để đầu tư từ các đối tác của IFI, Vườn ươm 3i trân trọng kính mời các tổ chức và cá nhân đang có dự án khả thi để kêu gọi vốn đầu tư, tham dự sơ tuyển tháng 12/2019.

IFI tham gia Triển lãm kỷ niệm 60 năm thành lập Bộ Khoa học và Công nghệ

03 sản phẩm khoa học công nghệ tiêu biểu của IFI được ĐHQGHN lựa chọn tham gia trưng bày tại triển lãm về thành tựu khoa học và công nghệ tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia.

Tọa đàm “Những kỹ năng tương lai trong cuộc cách mạng 4.0”

Chiều ngày 25/11/2019, tại Không gian Innovation - Startup, tầng 1 nhà G6, Trung tâm Chuyển giao tri thức và hỗ trợ khởi nghiệp, ĐHQGHN, 144 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội, IFI đã phối hợp với CLB Nhà khoa học ĐHQGHN tổ chức thành công tọa đàm “Những kỹ năng tương lai trong cuộc cách mạng 4.0” do diễn giả Jean Y. Foo đến từ Luxcer Future Skills Academy (Singapore) trình bày.