Cựu sinh viên Đại học Vân Nam (Trung Quốc) - YANG Jiayuan đạt học bổng sang học tại IFI

Yang JiaYuan - sinh viên ưu tú của Học viện Ngoại ngữ, Đại học Vân Nam (Trung Quốc) đã đạt được học bổng sang học chương trình thạc sĩ Truyền thông số và xuất bản do IFI kết hợp với Đại học Toulon, Pháp tổ chức tại Việt Nam. Chương trình do Đại học Toulon, Pháp cấp bằng. Ngoài ra các sinh viên tốt nghiệp còn có cơ hội được giới thiệu việc làm tại Pháp.

Thông báo lịch thi chứng chỉ Ứng dụng CNTT đợt 63 (Chủ nhật ngày 12/01/2020)

Viện Quốc tế Pháp ngữ, Đại học Quốc gia Hà Nội tổ chức thi và cấp chứng chỉ “Ứng dụng Công nghệ thông tin cơ bản” theo chuẩn kỹ năng sử dụng Công nghệ thông tin quy định tại Thông tư số 03/2014/TT-BTTTT.

Thông báo kết quả thi chứng chỉ Ứng dụng CNTT từ năm 2016 đến 31-12-2019

Viện Quốc tế Pháp ngữ chúc mừng các thí sinh thi đạt Chứng chỉ ứng dụng Công nghệ thông tin

Thông báo tuyển sinh khóa học "Kỹ năng bán hàng và quản trị thông tin phản hồi của khách hàng trên OTA"

Đáp ứng nhu cầu đào tạo về bán hàng trên OTA của đông đảo người quan tâm, IFI phối hợp với GH Hospitality ra mắt khóa học ngắn hạn trong khuôn khổ chương trình chứng chỉ Quản trị Du lịch - Khách sạn 4.0 "Kỹ năng bán hàng và quản trị thông tin phản hồi của khách hàng trên OTA". Nhân dịp năm mới 2020, học viên đăng ký trước 08/01/2020 sẽ được giảm 20% học phí.

Thông báo lịch thi chứng chỉ Ứng dụng CNTT đợt 62 (Chủ nhật ngày 05/01/2020)