Thông báo lịch thi chứng chỉ Ứng dụng CNTT ngày 30/06/2019

Viện Quốc tế Pháp ngữ, Đại học Quốc gia Hà Nội tổ chức thi và cấp chứng chỉ “Ứng dụng Công nghệ thông tin cơ bản và nâng cao” theo chuẩn kỹ năng sử dụng Công nghệ thông tin quy định tại Thông tư số 03/2014/TT-BTTTT.

Thứ trưởng Bùi Thế Duy: Phát triển hơn nữa việc ứng dụng công nghệ vào tài chính

Thứ trưởng Bùi Thế Duy bày tỏ mong muốn trong thời gian tới, Việt Nam sẽ phát triển hơn nữa việc ứng dụng công nghệ vào tài chính, từ đó hình thành nên các doanh nghiệp mới chuyên về Fintech.

Thông báo lịch thi chứng chỉ Ứng dụng CNTT ngày 23/06/2019

Học viên "Khóa đào tạo Điện ảnh 4.0" tập làm phim

Ngày 10/06/2019, các học viên Khóa 1 chương trình đào tạo Điện ảnh 4.0 đã được trải nghiệm buổi thực tập làm phim vui vẻ và ấn tượng tại phim trường Đông Anh, Hà Nội.

Hội thảo quốc tế “Công nghệ tài chính trong nền kinh tế thông minh”

Hội thảo quốc tế “Công nghệ tài chính trong nền kinh tế thông minh” sẽ diễn ra vào ngày 20/06/2019 tại hội trường Nguyễn Văn Đạo - ĐHQGHN. Nội dung của hội thảo tập trung phân tích những đổi mới công nghệ tài chính và tương lai của các dịch vụ tài chính số, cũng như nhận diện hệ sinh thái dịch vụ tài chính hiện đại hay cách thức khởi nghiệp trong lĩnh vực này.