Seminar "Từ chủ nghĩa Marx đến chủ nghĩa Hậu hiện đại"

Sáng ngày 15 tháng 6 năm 2018, Viện Quốc tế Pháp ngữ kết hợp với Trung tâm Thông tin - Thư viện, ĐHQGHN đã tổ chức thành công seminar "Từ chủ nghĩa Marx đến chủ nghĩa Hậu hiện đại: Ảnh hưởng của triết học ngôn ngữ V.N. Voloshinov đối với các ngành khoa học xã hội và nhân văn". Đây là một sự kiện trong khuôn khổ chuỗi Seminar học thuật của Viện Quốc tế Pháp ngữ và Trung tâm Thông tin-Thư viện, ĐHQGHN.

Học viên P22 tham quan Trung tâm Thông tin – Thư viện

Ngày 13 tháng 6 vừa qua, Viện Quốc tế Pháp ngữ (IFI) phối hợp với Trung tâm Thông tin – Thư viện (LIC) tổ chức buổi hướng dẫn sử dụng thư viện cho học viên cao học ngành Công nghệ thông tin - chuyên ngành Hệ thống thông minh và đa phương tiện khóa P22 (2018-2020).

DSC03129

Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giữa Viện Quốc tế Pháp ngữ và Trường ĐH Kỹ thuật Ostrava

Chiều ngày 06/06/2018, tại phòng họp C3-204 đã diễn ra Lễ ký kết Thỏa thuận hợp tác giữa Viện Quốc tế Pháp ngữ và Trường Đại học Kỹ Thuật Ostrava, một trong những trường đại học công lập định hướng nghiên cứu và đa ngành lớn nhất tại Cộng hòa Séc.

Lịch khai giảng lớp tiếng Pháp cấp tốc tháng 7/2018

Viện Quốc tế Pháp ngữ - IFI, Đại học Quốc gia Hà Nội thông báo lịch khai giảng các lớp dự bị tiếng Pháp cấp tốc tháng 7/2018.