Lịch bảo vệ luận văn đợt 3 của học viên khóa 18 Thạc sĩ Công nghệ thông tin

Ngày 16/12/2015, tại Phòng họp của IFI, tầng 2, Nhà C3, 02 học viên nước ngoài chuyên ngành Hệ thống thông minh và đa phương tiện khóa 18 Thạc sĩ Công nghệ thông tin sẽ bảo vệ luận văn cuối khóa học.

Viện trưởng tiếp đoàn Đại học Công nghiệp Chiba, Nhật Bản

Sáng ngày 25/11/2015, tại Viện Quốc tế Pháp ngữ (IFI), Viện trưởng đã tiếp Đoàn giáo sư của Đại học Công nghiệp Chiba, Nhật Bản.

Lịch bảo vệ luận văn đợt 2 của học viên khóa 18 Thạc sĩ Công nghệ thông tin

Lịch bảo vệ luận văn của học viên Thạc sĩ Công nghệ thông tin trong hai ngày 30/11 và 1/12/2015.

CHUYẾN THĂM VÀ LÀM VIỆC TẠI PHÁP CỦA VIỆN QUỐC TẾ PHÁP NGỮ

Từ ngày 3/11 đến ngày 12/11/2015, đoàn công tác của Viện Quốc tế Pháp ngữ và đại diện Ban Tổ chức Cán bộ Đại học Quốc gia Hà Nội đã sang thăm và làm việc với các đối tác đại học Pháp.

Hội thảo góp ý Đề án mở chương trình đào tạo thí điểm trình độ tiến sĩ chuyên ngành Mô hình hóa và mô phỏng tin học các hệ thống phức tạp do Viện Quốc tế Pháp ngữ đang triển khai xây dựng đã được tổ chức vào ngày 17/11/2015 tại Đại học Quốc gia Hà Nội.