Chủ tịch Hà Nội ra công điện số 19 về tiếp tục giãn cách xã hội

Chiều 21-8, Chủ tịch UBND TP Hà Nội Chu Ngọc Anh ký công điện số 19 về việc tiếp tục thực hiện giãn cách xã hội trên địa bàn toàn TP.

VNU Bản tin Covid 19 Số 2 Page 01

Bản tin COVID-19 số 2

Cổng thông tin điện tử ĐHQGHN trân trọng giới thiệu Bản tin COVID-19 số 2. Trong bản tin này cung cấp thông tin tiêu biểu về hoạt động của ĐHQGHN trong phòng, chống và ứng phó với dịch bệnh COVID-19; các tin tức, bước tiến KH&CN, chuyển giao tri thức nổi bật trong và ngoài nước; phổ biến kiến thức liên quan dịch bệnh COVID-19.

Capture

Newsletter IFI Quý 1&2/2021

Viện Quốc tế Pháp ngữ, Đại học Quốc gia Hà Nội (IFI) trân trọng giới thiệu các thông tin hoạt động của IFI trong Quý 1 và 2 năm 2021.

Thông báo tuyển dụng giảng viên, nghiên cứu viên đợt II năm 2021

Triển khai Kế hoạch, Nhiệm vụ năm học 2021-2022, IFI tiếp tục cần bổ sung nhân sự trình độ cao tham gia trực tiếp vào công tác Quản lý, Giảng dạy và Nghiên cứu làm việc tại các đơn vị thuộc Viện.

1  edit 2

IFI tiếp sức học viên quốc tế trong thời gian giãn cách xã hội do dịch bệnh Covid

Nhằm hỗ trợ tốt nhất cho học viên quốc tế trong giai đoạn giãn cách xã hội theo Chỉ thị 16/CT-TTg, sáng ngày 06/8/2021, tại Ban Quản lý ký túc xá (KTX) Ngoại ngữ, Trung tâm Hỗ trợ sinh viên, Viện Quốc tế Pháp ngữ, ĐHQGHN (IFI) đã tổ chức chương trình hỗ trợ lương thực, thực phẩm, đồ dùng cần thiết đến tận tay các bạn học viên.