IFI tiếp đón Tham tán Đại sứ quán Kazakhstan tại Việt Nam

Ngày 13/01/2021, Viện Quốc Tế Pháp ngữ (IFI) đã có cuộc gặp và làm việc với ông Asset GALIYEV, Tham tán Đại sứ quán Kazakhstan tại Việt Nam.

Dấu ấn IFI tại Triển lãm quốc tế Đổi mới sáng tạo Việt Nam 2021

Trong hai ngày 09 và 10/01/2021, IFI đã tham gia triển lãm các sản phẩm khoa học và công nghệ tại Khu Công nghệ cao, Hòa Lạc, Km 29 Đại lộ Thăng Long, Thạch Hòa, Thạch Thất, Hà Nội. Triển lãm quốc tế Đổi mới sáng tạo Việt Nam 2021 (Vietnam International Innovation Expo 2021 - VIIE-2021) được Bộ Kế hoạch và Đầu tư chủ trì, phối hợp các Bộ: Khoa học và Công nghệ, Thông tin và Truyền thông, Công thương, Giáo dục và Đào tạo tổ chức.

10 thành tựu nổi bật của IFI trong năm 2020

Với mục tiêu trở thành đầu mối của Cộng đồng Pháp ngữ tại Châu Á – Thái Bình Dương, khẳng định uy tín về đào tạo và nghiên cứu chất lượng cao, là điểm đến tin cậy của sinh viên quốc tế tại Việt Nam, trong năm 2020, IFI đã không ngừng nỗ lực và đạt được nhiều thành tựu quan trọng. Dưới đây là 10 sự kiện tiêu biểu của IFI trong năm 2020.

IFI tiếp đón Giám đốc Tổ chức Đại học Pháp ngữ (AUF) khu vực châu Á – Thái Bình Dương

Ngày 06/01/2021, Viện Quốc tế Pháp ngữ (IFI) đã có buổi làm việc với Giám đốc khu vực Châu Á - Thái Bình Dương của Tổ chức Đại học Pháp ngữ (AUF), GS. Jean-Marc Lavest, và Phó Giám đốc khu vực, Bà Hélène Dejoux.

DBNN Tiếng Anh trong công việc

Lớp tiếng Anh sử dụng trong công việc

Cùng với sự phát triển của xã hội, tiếng Anh dần trở nên cần thiết hơn với đối tượng dân công sở. Nhằm giúp người đi làm phát triển tối ưu kỹ năng Anh ngữ, trau dồi vốn từ vựng chuyên môn và nâng cao các kỹ năng sử dụng tiếng Anh trong môi trường làm việc, Viện Quốc tế Pháp ngữ, Đại học Quốc gia Hà Nội trân trọng giới thiệu lớp Tiếng Anh sử dụng trong công việc.