Chúc mừng ngày Quốc khánh nước Cộng hòa Sát

Ngày 11 tháng 8 năm 2020 kỷ niệm 60 năm ngày Quốc khánh nước Cộng hòa Sát. Nhân dịp này, Viện trưởng Viện Quốc tế Pháp ngữ (IFI), TS. Ngô Tự Lập và đội ngũ cán bộ IFI xin gửi lời chúc mừng tới các bạn học viên và nước Cộng hòa Sát!

Diễn đàn quốc tế Franconomics "Từ khởi nghiệp đến khởi nghiệp thông minh" 22-23/10/2020

Hà Nội, 10/8/2020 - Diễn đàn quốc tế Franconomics - 2020 "Từ khởi nghiệp tới khởi nghiệp thông minh" do Viện Quốc tế Pháp ngữ (IFI) và Tổ chức Quốc tế Pháp ngữ (OIF) đồng tổ chức diễn ra vào ngày 22, 23 tháng Mười năm 2020 tại Hà Nội, Hưng Yên và Hải Phòng.

Chúc mừng ngày Quốc khánh nước Cộng hòa Cốt-đi-voa

Ngày 7 tháng 8 năm 2020 kỷ niệm 60 năm ngày Quốc khánh nước Cộng hòa Cốt-đi-voa, hay còn gọi là Bờ Biển Ngà. Nhân dịp này, Viện trưởng Viện Quốc tế Pháp ngữ (IFI), TS. Ngô Tự Lập và đội ngũ cán bộ IFI xin gửi lời chúc mừng tới các bạn học viên và nước Cộng hòa Cốt-đi-voa!

Tổng kết Khoá đào tạo “Tư duy đổi mới sáng tạo và khởi nghiệp” dành cho sinh viên

Trong các ngày 27, 28, 29/8/2020 và sáng ngày 06/9/2020, tại tầng 10 nhà A1 Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội (HAUI), Viện Quốc tế Pháp ngữ đã tổ chức Khoá đào tạo “Tư duy đổi mới sáng tạo và khởi nghiệp” thuộc Đề án Hỗ trợ sinh thái khởi nghiệp đổi mới sáng tạo quốc gia đến năm 2025 với nhiệm vụ “Huấn luyện, bồi dưỡng kiến thức về khởi nghiệp đổi mới sáng tạo tại các trường đại học, viện nghiên cứu, tổ chức chính trị - xã hội”

Ảnh

(Le Courrier du Vietnam - Phóng sự) Khám phá Việt Nam cùng các sinh viên Pháp ngữ

Thăm quan du lịch kết hợp giao lưu văn hóa là hoạt động thường niên nằm trong chương trình đào tạo của Viện Quốc tế Pháp ngữ (IFI) dành cho các học viên quốc tế mới. Năm nay, hoạt động này tổ chức vào tháng 7, dành cho các học viên chương trình đào tạo Thạc sỹ Thông tin – Truyền thông khóa đầu tiên và chương trình đào tạo Thạc sỹ Công nghệ thông tin.