1

Gặp mặt giữa Trường Đại học Quản trị Normandie, Viện Quốc tế Pháp ngữ và học viên Thạc sĩ Ngân hàng, Tài chính và Công nghệ tài chính

Nhằm chúc mừng thành công của Khóa 1 - chương trình Thạc sĩ Ngân hàng, Tài chính và Công nghệ tài chính (Fintech) tại Việt Nam, Lãnh đạo của Trường Đại học Quản trị Normandie (EM Normandie Business School – Cộng hòa Pháp) – đối tác cấp bằng Thạc sĩ Fintech đã đến Việt Nam gặp mặt và giao lưu với Lãnh đạo Viện Quốc tế Pháp ngữ, Đại học Quốc gia Hà Nội (IFI) và các học viên chương trình Thạc sĩ Fintech. Buổi gặp mặt và giao lưu đã diễn ra vào ngày 12/3/2022 tại Khách sạn Metropole.

IFI tặng quà học viên quốc tế nhân dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022

Ngày 24/01/2022 vừa qua, Viện Quốc tế Pháp ngữ, ĐHQGHN (IFI) đã tổ chức trao quà Tết cho tập thể học viên quốc tế đang học tập tại IFI nhân dịp chuẩn bị đón xuân Nhâm Dần 2022. Hoạt động này không chỉ thể hiện trách nhiệm của nhà trường đối với học viên mà còn là truyền thống của IFI mỗi dịp tết đến như một lời động viên và lời chúc Tết dành cho các bạn học viên.

IFI – 10 thành tích nổi bật năm 2021

Với mục tiêu trở thành đầu mối của Cộng đồng Pháp ngữ tại Châu Á – Thái Bình Dương, khẳng định uy tín về đào tạo và nghiên cứu chất lượng cao, là điểm đến tin cậy của sinh viên quốc tế tại Việt Nam, trong năm 2021, IFI đã không ngừng nỗ lực và đạt được nhiều thành tựu quan trọng. Dưới đây là 10 sự kiện tiêu biểu của IFI trong năm 2021.

Screenshot 2021 12 30 145700

Những khoảnh khắc đáng nhớ

Nhân dịp năm mới, Viện Quốc tế Pháp ngữ, ĐHQGHN (IFI) trân trọng gửi đến tập thể học viên quốc tế theo học các chương trình Thạc sĩ tại IFI một món quà nhỏ, chúc các bạn năm mới nhiều sức khỏe và thành công.

8

Newsletter IFI Số 4 - Tháng 11&12/2021

Viện Quốc tế Pháp ngữ, Đại học Quốc gia Hà Nội (IFI) trân trọng giới thiệu các thông tin hoạt động của IFI trong Tháng 11 và Tháng 12 năm 2021.