Thông báo tuyển dụng tiến sĩ năm 2018

Nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng về nguồn nhân lực trình độ cao về đào tạo, nghiên cứu và quản lý. IFI trân trọng kính mời các ứng viên có tài năng và khát vọng đóng góp cho sự phát triển của IFI và cho sự nghiệp đổi mới giáo dục Việt Nam nói chung, gia nhập đội ngũ của IFI.
Những đóng góp của các thành viên sẽ được IFI trân trọng và đền đáp xứng đáng.

hop tac voi dai hoc ky thuat Ostrava 3

Hợp tác với Đại học Kỹ thuật Ostrava (Cộng hòa Séc)

Sáng 09/04/2018, Viện trưởng Ngô Tự Lập đã có buổi tiếp Hiệu trưởng Đại học Kỹ thuật Ostrava (Cộng hòa Séc). Tại buổi làm việc, hai bên đã bàn bạc và thống nhất các nội dung hợp tác song phương trong thời gian tới.

Nhân lực cho doanh nghiệp: Cơ hội hợp tác với Học viện Viettel

Chiều 28/03/2018, Viện trưởng Ngô Tự Lập và lãnh đạo một số đơn vị trực thuộc IFI đã thăm và làm việc tại Học viện Viettel, Tập đoàn Công nghiệp - Viễn thông Quân đội. Tiếp đoàn có Giám đốc Bùi Quang Tuyến cùng đại diện lãnh đạo Học viện.

Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giữa viện Quốc tế Pháp ngữ và công ty Orchestra Networks (Pháp)

Chiều ngày 7/08/2017, tại phòng họp C3-204 đã diễn ra Lễ ký kết Thỏa thuận hợp tác giữa Viện Quốc tế Pháp ngữ và Công ty Orchestra Networks, một trong những công ty hàng đầu thế giới về cung cấp giải pháp quản lý dữ liệu của Pháp (http://www.orchestranetworks.com).