Hop tac la gi Nhung dieu can biet

IFI thăm và làm việc với Đại sứ quán Nam Phi tại Việt Nam

Ngày 17/5, Ban lãnh đạo Khoa Quốc tế Pháp ngữ, Đại học Quốc gia Hà Nội (IFI) đã có chuyến thăm và làm việc với Đại sứ quán nước Cộng hòa Nam Phi tại Việt Nam. Buổi làm việc nhằm giới thiệu về hoạt động của hai bên, đồng thời thảo luận, đề xuất kế hoạch hợp tác trong lĩnh vực đào tạo và nghiên cứu khoa học.

BANNER CCIFV

IFI đồng hành cùng Ngày hội việc làm Pháp - Việt 2023

Ngày 20/5, Khoa Quốc tế Pháp ngữ, ĐHQGHN (IFI) sẽ đồng hành cùng Phòng Thương mại và Công nghiệp Pháp tại Việt Nam (CCIFV) tổ chức Ngày hội việc làm Pháp - Việt 2023. Ngày hội việc làm Pháp - Việt lần thứ tám do CCIFV và Mạng lưới Cựu du học sinh trực thuộc Đại sứ quán Pháp tại Việt Nam (France Alumni) đồng tổ chức.

IFI làm việc với Phòng Thương mại và Công nghiệp Pháp tại Việt Nam

Ngày 04/5, Ban lãnh đạo Khoa Quốc tế Pháp ngữ, Đại học Quốc gia Hà Nội (IFI) đã có chuyến thăm và làm việc với đại diện Phòng Thương mại và Công nghiệp Pháp tại Việt Nam (CCIFV), số 40 Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm, Hà Nội. Buổi làm việc nhằm giới thiệu thành tựu, định hướng và các hoạt động sắp tới của hai bên, đồng thời thảo luận, đề xuất các phương án hợp tác bền vững, lâu dài.

Kết nối Startup: Workshop về xây dựng cộng đồng khách hàng và cách tận dụng TikTok cho doanh nghiệp

Chiều ngày 9/5/2023, Khoa Quốc tế Pháp ngữ, ĐHQGHN (IFI) đã tổ chức thành công Workshop: “Chiến lược tiếp cận khách hàng hiệu quả thông qua xây dựng video ngắn & cộng đồng khách hàng trên các nền tảng mạng xã hội cho các doanh nghiệp khởi nghiệp”, với sự tham gia nhiệt liệt của các startup, doanh nghiệp và một số cá nhân quan tâm.

Lễ ký kết hợp tác giữa IFI và Quỹ Đầu tư Khởi nghiệp Sáng tạo FUNDGO

Ngày 10/5, tại Hà Nội đã diễn ra lễ ký kết hợp tác giữa Khoa Quốc tế Pháp ngữ, Đại học Quốc gia Hà Nội (IFI) và Quỹ Đầu tư Khởi nghiệp Sáng tạo FUNDGO.