Thông cáo báo chí hội thảo "Quốc tế hóa giáo dục đại học phi Anh ngữ"

Hội thảo quốc tế với chủ đề “Quốc tế hóa giáo dục đại học phi Anh ngữ?”, sẽ diễn ra trong 02 ngày 09&10/11, ngày 09/11 tại Nhà Điều hành ĐHQGHN, 144 Xuân Thủy, Hà Nội và ngày 10/11 tại Đại học Hạ Long, Uông Bí, Hạ Long.

Thông báo lịch thi chứng chỉ Ứng dụng CNTT đợt 55 (Chủ nhật ngày 03/11/2019)

Viện Quốc tế Pháp ngữ, Đại học Quốc gia Hà Nội tổ chức thi và cấp chứng chỉ “Ứng dụng Công nghệ thông tin cơ bản và nâng cao” theo chuẩn kỹ năng sử dụng Công nghệ thông tin quy định tại Thông tư số 03/2014/TT-BTTTT.

Viện Quốc tế Pháp ngữ, Đại học Quốc gia Hà Nội tuyển Tiến sĩ

Nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng về nguồn nhân lực trình độ cao về đào tạo, nghiên cứu và quản lý, IFI trân trọng kính mời các ứng viên có tài năng và khát vọng đóng góp cho sự phát triển của IFI nói riêng và cho sự nghiệp đổi mới giáo dục Việt Nam nói chung, gia nhập đội ngũ của IFI. Những đóng góp của các thành viên sẽ được IFI trân trọng và đền đáp xứng đáng. Với những chính sách đổi mới quan trọng những năm gần đây, IFI đã và đang cam kết, quyết tâm sẽ tạo cơ chế và mọi điều kiện thuận lợi để các Tiến sĩ có thể phát huy cao nhất khả năng, tâm huyết của mình, góp phần thúc đẩy sự phát triển vượt bậc và bền vững của IFI.

Lời cảm ơn của ông Ngô Tự Lập nhân dịp nhận Huân chương Hiệp sĩ văn hóa và nghệ thuật của chính phủ Pháp

IFI tổ chức thành công diễn đàn quốc tế Franconomics 2019

Franconomics 2019 với chủ đề “Công nghệ số cho sự phát triển kinh tế – xã hội thông minh”, đã diễn ra ngày 23/10 tại Trung tâm Văn hóa Pháp (L’Espace), 24 Tràng Tiền, Hà Nội và ngày 24/10 tại Trung tâm Hội nghị tỉnh Hưng Yên. Đặc biệt, trong khuôn khổ Diễn đàn quốc tế Franconomics 2019 tại L’Espace, Ngài Nicolas Warnery, Đại sứ đặc mệnh toàn quyền nước Cộng hòa Pháp tại Cộng hòa XHCN Việt Nam đã trao tặng Huân chương Hiệp sĩ Văn học và Nghệ thuật cho Tiến sĩ Ngô Tự Lập và Huân chương Hiệp sĩ Cành cọ Hàn Lâm cho Phó Giáo sư, Tiến sĩ Trịnh Văn Minh.