Viên trưởng Viện quốc tế Pháp ngữ nói chuyện chuyên đề về Văn hóa đọc và tặng sách cho học viện cảnh sát

Chiều ngày 17 tháng 10 năm 2017, Viện trưởng Viện Quốc tế Pháp ngữ, Tiến sĩ Ngô Tự Lập nói chuyện với giảng viên và học viên của Học viện Cảnh sát nhân dân về Văn hóa đọc. Cuối buổi nói chuyện, Tiến sĩ Ngô Tự Lập trao tặng một số cuốn sách do chính tác giả viết cho trung tâm thông tin thư viện.

IFI   Logo(Vn 3)

Viện Quốc Tế Pháp ngữ Bổ nhiệm cán bộ

Viện trưởng Viện Quốc tế Pháp ngữ - ĐHQGHN bổ nhiệm Phó Trưởng phòng Phòng Hành chính - Tổng hợp và Giám đốc Trung tâm Tư vấn, Xúc tiến và Chuyển giao Khoa học Công nghệ

Tăng cường quan hệ hợp tác với Đại học CLAUDE BERNARD LYON 1

Ngày 09/10/2017, Lãnh đạo Viện Quốc tế Pháp ngữ gồm Viện trưởng Ngô Tự Lập và Phó Viện trưởng Hồ Tường Vinh đã có buổi tiếp và làm việc với đoàn giáo sư đến từ Đại học Claude Bernard Lyon 1 (CH. Pháp) do GS. Hélène Courtois - Phó Giám đốc phụ trách Quan hệ quốc tế dẫn đầu.

Ra mắt ấn phẩm FAP tháng 11/2017

Ấn phẩm "Cộng đồng Pháp ngữ tại Châu Á Thái Bình Dương" đã được hoàn thành và xuất bản, buổi lễ ra mắt ấn phẩm sẽ được tổ chức ở cả Việt Nam và Pháp. Ngày 08/11/2017, ấn phẩm được ra mặt tại Trung tâm Văn hóa Pháp tại Hà Nội-L'Espace và tại Marseille, Cộng hòa Pháp vào ngày 15/11/2017.

Mời viết bài cho ấn phẩm Khoa học cộng đồng Pháp ngữ tại Châu Á - Thái Bình Dương (FAP) - Số 2

FAP ( ISSN: 2588-1388/ISBN: 978-604-62-9252-4) là ấn phẩm khoa học liên ngành của Viện Quốc tế Pháp ngữ - ĐHQG Hà Nội hợp tác với NXB đại học Provence (CH Pháp)