Thạc sĩ 2017 6

Thông báo các học bổng thuộc Chương trình thạc sĩ CNTT quốc tế cấp bằng đôi Pháp-Việt

Viện Quốc tế Pháp ngữ (IFI) trực thuộc Đại học Quốc gia Hà Nội (ĐHQGHN) trân trọng thông báo mức học phí ưu đãi và học bổng dành cho chương trình Thạc sĩ Công nghệ thông tin, chuyên ngành Hệ thống thông minh và đa phương tiện (do ĐHQGHN và Đại học La Rochelle, Cộng hòa Pháp cấp bằng).

Hiring

Thông báo tuyển dụng vị trí chuyên viên phát triển đối tác và marketing

Viện Quốc tế Pháp ngữ (IFI) - ĐHQGHN thông báo tuyển dụng vị trí chuyên viên phát triển đối tác và marketing, làm việc trong môi trường quốc tế chuyên nghiệp cùng nhiều cơ hội phát triển

Tạp chí VN  836x354 (3)

Mời viết bài cho Ấn phẩm khoa học Cộng đồng Pháp ngữ tại Châu Á-Thái Bình Dương

Cộng đồng Pháp ngữ tại Châu Á - Thái Bình Dương (La Francophonie en Asie-Pacifique) là một ấn phẩm khoa học liên ngành, bình duyệt đồng cấp, được cấp mã số ISBN của Viện Quốc tế Pháp ngữ - Đại học Quốc gia Hà Nội hợp tác với Nhà xuất bản đại học Provence (Cộng hòa Pháp).

Bài hát và Biểu tượng

Tên bài hát chính thức của IFI chính là khẩu hiệu của Viện, "Sáng tạo không biên giới" do Viện trưởng Ngô Tự Lập sáng tác. Bài hát có 2 phiên bản tiếng Việt và tiếng Pháp, có thể hát theo phong cách ngợi ca hoặc phong cách nhạc trẻ.