IFI ký kết Thỏa thuận hợp tác với Trường Đại học Sư phạm Nghệ thuật Trung Ương

Thứ ba - 09/08/2022 16:14
IFI ký kết Thỏa thuận hợp tác với Trường Đại học Sư phạm Nghệ thuật Trung Ương

Ngày 5/8, lãnh đạo Viện Quốc tế Pháp ngữ (IFI) – Đại học Quốc gia Hà Nội (VNU) đã tiếp và làm việc với lãnh đạo của trường Đại học Sư phạm Nghệ thuật Trung Ương (NUAE) về các hoạt động hợp tác giữa hai đơn vị trong thời gian tới. Cũng tại buổi làm việc hai bên đã ký kết thỏa thuận hợp tác.

Phía IFI có Ông Ngô Tự Lập - Viện trưởng cùng đại diện lãnh đạo các đơn vị chuyên môn và chức năng của IFI. Phía NUAE có ông Đào Đăng Phượng - Hiệu trưởng cùng đại diện lãnh đạo các đơn vị chuyên môn và chức năng của Trường.

Hai bên đã trao đổi về các nội dung hợp tác trong thời gian tới, trong đó trọng tâm vào các hoạt động đào tạo ngắn hạn về công nghệ thông tin, hợp tác nghiên cứu và tổ chức các hội thảo trong nước và quốc tế về các chủ đề hai bên cùng quan tâm. Sự kiện hợp tác đầu tiên giữa hai đơn vị sau lễ ký kết hợp tác tổ chức Hội thảo quốc tế “Công nghiệp sáng tạo: quá khứ, hiện tại và tương lai” diễn ra vào ngày 11/8/2022 tại IFI.

Kết thúc buổi làm việc, hai bên đã ký văn bản hợp tác và trao quà lưu niệm.