Francophéa tháng 8: “Rượu vang, thơ và âm nhạc”.

Thứ hai - 08/08/2022 17:07
Francophéa tháng 8:  “Rượu vang, thơ và âm nhạc”.

Không gian giao lưu ngôn ngữ, văn hóa và âm nhạc Pháp ngữ phiên tháng 8 đã diễn ra tại IFI vào chiều ngày 05/8/2022 với chủ đề “Rượu vang, thơ và âm nhạc”.

Hoạt động Café Pháp ngữ Francophéa được tổ chức đều đặn vào chiều thứ 6 đầu tiên hàng tháng nhằm tạo ra nhịp cầu nối và môi trường thư giãn, vui tươi để những người tham gia giao lưu, học hỏi, kết nối và chia sẻ những hiểu biết về các chủ đề đa dạng. Các hoạt động của Francophéa cũng giúp quảng bá các giá trị của tinh thần dấn thân và tình hữu nghị tích cực trong Cộng đồng Pháp ngữ.

Chương trình lần này có sự tham dự của các giảng viên, sinh viên quốc tế đang học tập IFI, các thực tập sinh Pháp, các đối tác của IFI là Công ty cổ phần Trung tâm Xúc tiến Thương mại và Đầu tư Việt Nam - Bulgaria và trường Đại học Sư phạm Nghệ thuật Trung Ương cùng đông đảo các bạn trẻ Việt Nam yêu ngôn ngữ, văn hóa và âm nhạc Pháp.

Sau đây là một số hình ảnh nổi bật của chương trình:

Picture4png

Từ khóa: Francophea