IFI tiếp và làm việc với công ty Neotiq - Pháp

Thứ tư - 06/09/2017 11:20
IFI tiếp và làm việc với công ty Neotiq - Pháp

Sáng ngày 29/8/2017, Lãnh đạo Viện Quốc tế Pháp ngữ gồm Viện trưởng Ngô Tự Lập và Phó Viện trưởng Hồ Tường Vinh đã tiếp đoàn của Công ty Neotiq, một doanh nghiệp lớn của Pháp trong lĩnh vực viễn thông, tin học và phát triển phần mềm cho các doanh nghiệp. Đây là một trong những đối tác truyền thống của Viện.

Ông Stéphane Lavaud, Giám đốc Công ty Neotiq, khẳng định hiện nay nguồn nhân lực chất lượng cao và biết tiếng Pháp trong lĩnh vực tin học rất hiếm hoi và IFI là một địa chỉ uy tín để Neotiq tìm đến. Hai bên đã thảo luận để triển khai các nội dung hợp tác, theo đó Neotiq sẽ tiếp nhận thực tập sinh năm thứ hai chương trình của IFI từ 5-6 tháng và tham gia xây dựng các đề tài nghiên cứu cho chương trình thạc sĩ năm thứ nhất của IFI, tổ chức các seminaire cho học viên. Ngoài ra, trong khả năng của mình, Neotiq cùng phối hợp tổ chức các chiến dịch truyền thông quảng bá và chia sẻ các mạng lưới thông tin với IFI. Cuối cùng, Neotiq cũng mong muốn có thể tuyển dụng các học viên của IFI sang làm việc trong các dự án của Neotiq.

Đáp lại, Lãnh đạo Viện cám ơn sự ủng hộ và tin tưởng của Neotiq và hai bên thống nhất quan hệ đối tác hai bên sẽ được cụ thể hóa bằng một thỏa thuận hợp tác.

Neotiq 2

 


 
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

  Ẩn/Hiện ý kiến

Mã chống spam   

Những tin mới hơn

 

Những tin cũ hơn

global fanpage
VNU
global fanpage