Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giữa viện Quốc tế Pháp ngữ và Trung tâm Chuyển giao tri thức và Hỗ trợ khởi nghiệp

Thứ sáu - 01/09/2017 16:32
Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giữa viện Quốc tế Pháp ngữ và Trung tâm Chuyển giao tri thức và Hỗ trợ khởi nghiệp

Chiều ngày 21/08/2017, tại phòng họp C3-204 đã diễn ra Lễ ký kết Thỏa thuận hợp tác giữa Viện Quốc tế Pháp ngữ và Trung tâm Chuyển giao tri thức và Hỗ trợ khởi nghiệp-Đại học Quốc gia Hà Nội.

         Ông Ngô Tự Lập -Viện trưởng, ông Hồ Tường Vinh, Phó Viện trưởng, và các lãnh đạo phòng ban trực thuộc Viện Quốc tế Pháp ngữ (IFI) đã có mặt tham dự buổi lễ.Về phía Trung tâm Chuyển giao tri thức và Hỗ trợ khởi nghiệp (CSK) có ông Vương Quốc Thắng - Giám đốc Trung tâm và ông Đặng Thành Đạt - Trưởng phòng Hỗ trợ khởi nghiệp.

Hai bên đã ký kết Thỏa thuận hợp tác với mục đích cùng thúc đẩy quan hệ hợp tác nghiên cứu, hỗ trợ chuyển giao kết quả nghiên cứu, kết hợp và phát huy tiềm lực và các cơ hội hợp tác, đầu tư phát triển của hai bên đồng thời, cùng cam kết phối hợp triển khai quá trình chuyển giao công nghệ, thương mại hóa sản phẩm nghiên cứu để tạo ra các giá trị phục vụ lợi ích xã hội và cộng đồng.

           Đặc biệt, Trung tâm Chuyển giao tri thức và Hỗ trợ khởi nghiệp không chỉ cam kết đồng hành trong việc phối hợp tổ chức các chương trình đào tạo ngắn hạn và dài hạn cũng như các hội thảo và diễn đàn khoa học nhằm nâng cao uy tín và thương hiệu của hai bên mà còn cam kết cùng Viện Quốc tế Pháp ngữ phối hợp tổ chức các chương trình đào tạo, tập huấn ngắn hạn về đổi mới sáng tạo - khởi nghiệp cho cán bộ, sinh viên ĐHQGHN và các tổ chức/đơn vị/cá nhân ngoài ĐHQGHN có nhu cầu.

           Lãnh đạo IFI trân trọng sự hợp tác của Trung tâm Chuyển giao tri thức và Hỗ trợ khởi nghiệp và hi vọng quan hệ hợp tác giữa hai bên trong các hoạt động đào tạo và nghiên cứu sớm được triển khai.

         Hai bên đã thống nhất sẽ cùng đồng hành trong những sự kiện sắp tới với buổi hội thảo mở màn diễn ra vào đầu tháng 9 với chủ đề tập trung vào cơ hội nghề nghiệp/ khởi nghiệp trong thời đại 4.0. Hội thảo có sự tham gia góp mặt của nhiều nhà khoa học, nhóm nghiên cứu, sinh viên và doanh nghiệp cũng như các khách mời trong cùng lĩnh vực.


 
 Từ khóa: Hợp tác, CSK
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

  Ẩn/Hiện ý kiến

Mã chống spam   

Những tin mới hơn

 

Những tin cũ hơn

global fanpage
VNU
global fanpage