Thứ năm - 07/09/2023 10:56

Ngày 16/9, Khoa Quốc tế Pháp ngữ (IFI), ĐHQGHN tổ chức Workshop “Ứng dụng ChatGPT cho lĩnh vực Tài chính, Ngân hàng, Bảo hiểm và Fintech” với sự tham gia của TS. Hồ Tường Vinh, ông Trần Thiện Phương và bà Nguyễn Thị Kiều Anh. Bên cạnh đó, sự kiện còn là dịp để chào đón và kết nối các tân học viên Khóa 3 với các học viên Khóa 1 và Khóa 2 chương trình Thạc sĩ Ngân hàng, Tài chính và Công nghệ tài chính (FINTECH) tại IFI.

Với 100 triệu người dùng chỉ sau 2 tháng ra mắt, ChatGPT là một trong những ứng dụng có sự tăng trưởng nhanh nhất thế giới hiện nay. Công cụ này được biết đến với khả năng siêu việt khi có thể trả lời lưu loát các câu hỏi mà người dùng đưa ra, từ đó tạo nên một cuộc cách mạng trong nhiều ngành nghề. Do đó, việc đón đầu và khai thác hiệu quả ChatGPT là điều cần thiết để tối ưu chất lượng công việc và tối giản chi phí vận hành trong các doanh nghiệp, đặc biệt trong lĩnh vực tài chính, ngân hàng, bảo hiểm và Fintech.

Workshop sẽ mang đến những kiến thức bổ ích về cách khai thác ChatGPT trong ngành tài chính, ngân hàng, bảo hiểm và Fintech, cập nhật tổng quan tình hình ứng dụng ChatGPT của ngành trong thời gian qua, đồng thời chia sẻ kinh nghiệm và một số thủ thuật khi tương tác với AI để đạt được hiệu quả tốt nhất. Đây là dịp để các cán bộ nhân viên, học viên, sinh viên ngành ngân hàng, các chuyên gia, các công ty tài chính, bảo hiểm và Fintech trao đổi, học hỏi và giải đáp thắc mắc về mô hình ngôn ngữ thông minh này. Bên cạnh đó, sự kiện còn là dịp để chào đón và kết nối các tân học viên Khóa 3 với các học viên Khóa 1 và Khóa 2 chương trình Thạc sĩ Ngân hàng, Tài chính và Công nghệ tài chính (FINTECH) tại IFI.

Diễn giả:

• TS. Hồ Tường Vinh
  • Ông Trần Thiên Phương, Học viên Khoá 1, chương trình Thạc sĩ FINTECH tại IFI
  • Bà Nguyễn Thị Kiều Anh, Học viên Khóa 2, chương trình Thạc sĩ FINTECH tại IFI

Thông tin về Workshop “Ứng dụng ChatGPT cho lĩnh vực Tài chính, Ngân hàng, Bảo hiểm và Fintech”:

Thời gian: 15h00-17h00, Thứ Bảy ngày 16/9/2023

Địa điểm: Hội trường 104, Nhà E5, ĐHQGHN, 144 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội

Hình thức: kết hợp trực tiếp và trực tuyến

Ngôn ngữ: tiếng Việt

Đăng ký tham gia tại đây.

--------------------

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Trung tâm Quản lý Đào tạo và Bồi dưỡng, Khoa Quốc tế Pháp ngữ, Đại học Quốc gia Hà Nội

Phòng 207, tầng 2, nhà E5, số 144 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội