Trung tâm Quản lý Đào tạo & Bồi dưỡng - Đào tạo ngắn hạn

VÊ CHÚNG TÔI

Thành lập năm 2004, Trung tâm Đại học Pháp tại Hà Nội (nay là Trung tâm Quản lý Đào tạo và Bồi dương-PUF) đã triền khai nhiều chương trình đào tạo đại học, thạc sĩ và tiến sĩ đạt chuẩn Châu Âu liên kết với các trường Đại học Pháp.

Từ 2015, PUF trở thành đơn vị trực thuộc Viện Quốc tế Pháp ngữ (IFI) - ĐHQGHN, có tư cách pháp nhân, có con dấu và tài khoản riêng. Song song với các nhiệm vụ tưvấn quản lý, triền khai thực hiện đào tạo sau đại học, PUF tổ chức các chương trình đào tạo, bồi dương ngắn hạn cho doanh nghiệp và tổ chức trong các lĩnh vực công nghệ tiên phong, chuyền đổi số, an toàn thông tín và các lĩnh vực khác theo nhu cầu xã hội trong thời đại mới.

CÔNG NGHỆ TIÊN PHONG

• Advanced Blockchain;
  • Blockchain cho nhà quản lý;
  • Big Data và công nghệ mã nguồn mở;
  • Trí tuệ nhân tạo (AI) và học máy (Machine Learning);
  • Dữ liệu lớn (Big Data) và phân tích dữ liệu;
  • Công nghệ tài chính (Fintech);
  • Truyền thông số, Marketing online;
  • Kỹ năng ứng dụng công nghệ thông tin, tin học văn phòng (Word, Excel, Powerpoint);
  • Các chương trình khảo thí cấp chứng chỉ công nghệ thông tin theo thông tư 03/2014/TT-BTTTT.

CHUYỂN ĐỔI SỐ - AN TOÀN THÔNG TIN

• Chuyển đổi số và tư vấn lộ trình chuyển đổi số;
  • Quản lý và các kỹ năng c'ân thiết trong môi trường số;
  • Quản lý công nghệ thông tin, quản trị rủi ro và tuân thủ;
  • Quản lý an toàn thông tin và bảo mật;
  • Chuyên sâu về hệ thống an toàn thông tin (bảo mật máy chủ, khôi phục dữ liệu, chống virus/malware, bảo mật website và hệ thống mạng, cloud...).

ĐỒ HỌA - NGHỆ THUẬT

• Điện ảnh 4.0 (các ứng dụng công nghệ mới trong điện ảnh);
  • Làm phim độc lập (xây dựng kịch bản, nghiệp vụ đạo diễn, quay phim, âm nhạc trong điện ảnh, biên tập);
  • Sản xuất phim ngắn bằng điện thoại;
  • Thiết kế đồ họa thực chiến (AI, Photoshop, Adobe Premiere);
  • Xây dựng bài giảng E-learning.

KHỞI NGHIỆP ĐỔI MỚI SÁNG TẠO

• Huấn luyện, bồi dương kiến thức về khởi nghiệp đổi mới sáng tạo tại các trường đại học, viện nghiên cứu, tổ chức chính trị - xã hội;
  • Nâng cao năng lực hỗ trợ khởi nghiệp đổi mới sáng tạo cho các cá nhân quản lý, vận hành doanh nghiệp, tổ chức hỗ trơ khởi nghiệp đổi mới sáng tạo, tổ chức đầu tư vốn cho khởi nghiệp đổi mới sáng tạo.

TRUNG TÂM QUẢN LÝ ĐÀO TẠO & BỒI DƯỠNG - PUF

Địa chỉ: Nhà G6, Đại học Quốc gia Hà Nội,