KHÓA ĐÀO TẠO

ỨNG DỤNG TRÍ TUỆ NHÂN TẠO (AI), KHOA HỌC DỮ LIỆU TRONG LĨNH VỰC TÀI CHÍNH, CHỨNG KHOÁN

ĐỐI TƯỢNG

Cho mọi đối tượng quan tâm.

THỜI LƯỢNG

02 ngày, bao gồm 04 buổi đào tạo, lễ cấp chứng nhận, tiệc trà.

NỘI DUNG

Khóa đào tạo nằm trong chuỗi các khóa đào tạo về Công nghệ tài chính (Fintech) của Viện Quốc tế Pháp ngữ.

Buổi (3h) Chủ đề Nội dung chi tiết
Buổi 01 Kiến thức tổng quan Tổng quan về AI, Khoa học dữ liệu và các ứng dụng thực tế
Buổi 02 Thực hành - Phân tích và trực quan hóa dữ liệu
- Thực hành với công cụ Phân tích dữ liệu Google Data Studio
- Sử dụng dữ liệu Chứng khoán
Buổi 03 Thực hành, thảo luận - Dự báo với AI (ví dụ cụ thể với dữ liệu Chứng khoán)
- Thảo luận về một số hướng ứng dụng và triển khai
Buổi 04 Nghiên cứu trường hợp: AI ứng dụng trong "Nhận biết khách hàng-KYC"

- Phân tích hệ thống nhận diện khuôn mặt (Facial recognition), ứng dụng cho việc định danh khách hàng tự động, xác định điểm tính dụng (hỗ trợ live banking) và đảm bảo an toàn giao dịch.

- Trình diễn Demo

Đánh giá cuối khóa Trắc nghiệm tổng quan về các kiến thức đã trình bày trong chương trình

MỤC TIÊU

Khóa đào tạo Ứng dụng trí tuệ nhân tạo (AI), khoa học dữ liệu trong lĩnh vực tài chính, chứng khoán giúp học viên hiểu và nắm rõ được những vấn đề sau:

• Tổng quan về Fintech, AI, Khoa học dữ liệu và các ứng dụng thực tế
  • Phân tích và trực quan hóa dữ liệu, xây dựng báo cáo (Dashboard) với số liệu thực tế
  • Dự báo với AI với số liệu thực tế trong lĩnh vực tài chính, chứng khoán
  • Nghiên cứu trường hợp điển  hình ứng dụng AI trong KYC

ƯU THẾ CỦA CHƯƠNG TRÌNH

Học viên tham gia đầy đủ các buổi đào tạo được cấp Chứng nhận do Viện Quốc tế Pháp ngữ cấp, có giá trị ưu tiên tham gia các chương trình đào tạo về công nghệ tài chính, và cơ hội nhận học bổng tham gia chương trình thạc sĩ Ngân hàng, Tài chính và Công nghệ tài chính do Viện Quốc tế pháp ngữ triển khai, trường Đại học Quản lý Normandie (CH Pháp) cấp bằng.

HỌC PHÍLiên hệ trực tiếp

(Tối thiểu 25 học viên/1 lớp và không quá 30 học viên/1 lớp)

ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN: Tại đây.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Trung tâm Quản lý Đào tạo và Bồi dưỡngViện Quốc tế Pháp ngữ,